banner giupviecthanthien.com

Bảng giá vệ sinh nhà sau xây dựng

Bảng giá vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Hà Nội, bảng báo giá trọn gói theo diện tích. Sử dụng : hóa chất an toàn, nhân viên chuyên nghiệp cho nhà 100% Sạch Bóng.

Nhà mới sau khi xây xong ít nhiều sẽ có những vết bẩn sau xây dựng để lại, thường là các vết xi măng, vết sơn, hạt bụi bám vào trần nhà, tường, kính…Những vết bẩn đó rất khó để vệ sinh bằng phương pháp thông thường, vì thế làm sạch nhà mới bằng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là rất cần thiết.

1. Vệ sinh nhà mới sau xây dựng là gì?

Nếu thuê dịch vụ giúp việc theo giờ , nhìn thoáng qua nhà bạn vẫn được làm sạch cơ bản như loại bỏ bụi trên sàn, đồ nội thất, kính, các cửa trong nhà. Song nếu “soi” kỹ lại sẽ thấy

 • - Có nhiều hạt bụi trên tường, trần nhà đây là điều khó tránh khi thi công lắp đặt nội thất, nếu xử lý không đúng cách chắc chắn sẽ không thể sạch 100% hoặc sẽ gây hại đến lớp sơn tường.
 • - Vết sơn, bột bả bám lại trên sàn, nẹp tường, các cửa ra vào, cửa sổ thậm chí là trên đồ nội thất
 • - Xi măng còn sót lại mặc dù hay xuất hiện ở vị trí khó nhìn thấy trong nhà như phòng tắm ban công, bếp nhưng các vết bẩn này vẫn mang lại cảm giác không hoàn hảo cho ngôi nhà mới
 • - Keo dán dư thừa chưa được xử lý cũng làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ ngôi nhà
 • - Những vị trí khó làm sạch khi dùng dịch vụ vệ sinh theo giờ như trần nhà, bóng đèn,..cũng thuộc về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.


Để xử lý hết những vết bẩn này cần phải có

 • - Kinh nghiệm, kỹ năng vệ sinh công nghiệp, xử dụng công cụ làm sạch, hóa chất đúng cách, nếu không sẽ gây hư hại trên bề mặt bị bẩn.
 • - Hóa chất phù hợp, mỗi chất tẩy rửa thường chỉ đề dùng làm sạch bên các bề mặt khác nhau, ví dụ hóa chất dùng làm sạch kính sẽ khác với bề mặt gỗ.
 • - Máy móc chuyên dụng, để xử lý một số vết bẩn khó mà an toàn cho bề mặt như máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp


Như vậy, vệ sinh nhà sau xây dựng là làm Sạch Bóng 100% cho ngôi nhà mới của bạn bằng việc vệ sinh các vết bẩn cứng đầu, hay vị trí khó làm sạch một cách An Toàn. Dịch vụ này rất phù hợp với khách hàng là các công ty thiết kế, thi công nội thất trọn gói, hoặc các gia đình xây nhà, thuê thi công từng phần.
công trình sau xây dựng sẽ có rất nhiều bụi bẩn
Công trình sau xây dựng sẽ có rất nhiều bụi bẩn

2. Bảng báo giá vệ sinh sau xây dựng – trọn gói không phụ phí

Những vết bẩn do quá trình xây dựng, sửa chữa nhà cửa gây ra cần được vệ sinh tỉ mỉ, đúng cách nên không thể căn cứ vào thời gian để tính công mà cần dựa theo diện tích.

Liên hệ : 097 977 0260

 

Nhà mới xây

Nhà đang sử dụng

Trên 300m2

9.000 đ/m2

11.000 đ/m2

Trên 200m2

10.000 đ/m2

12.000 đ/m2

Trên 100m2

12.000 đ/m2

14.000 đ/m2

Trên 50m2

14.000 đ/m2

16.000 đ/m2


* Bảng giá trên là trọn gói, không có thêm bất kỳ phụ phí
* Hoàn thành công việc theo thời gian yêu cầu
* Số lượng nhân viên làm việc phù hợp với khối lượng công việc, bảng giá trên không tăng hay giảm khi thêm bớt người làm.
* Trong một số trường hợp nếu nhà bạn chỉ có bụi bẩn, có thể yêu cầu vệ sinh theo giờ để tiết kiệm chi phí hơn nữa.
* Giá trên chưa bao gồm VAT.

>> Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ tại Hà Nội

3. Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Trước khi sử dụng dịch vụ bạn cần xác định rõ nhu cầu bởi không phải nhà mới xây nào cũng cần làm vệ sinh sau xây dựng. Nếu không gian trong nhà ít vết bẩn, các lớp bụi không bám nhiều vào tường, trần bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ. Tuy vậy, đa phần các công trình sau xây dựng đều có nhiều hạng mục cần vệ sinh, làm sạch triệt để, một phần vì nhìn ngôi nhà mới khang trang hơn, phần khác vì quan niệm nhà mới cần SẠCH, ĐẸP. Khi đó chắc chắn bạn cần đến dịch vụ Vệ Sinh Nhà Ở Sau Xây Dựng của Giúp Việc Thân Thiện.

Giúp việc thân thiện, vệ sinh sau xây dựng tỉ mỉ, sạch bóng
Giúp việc thân thiện, vệ sinh sau xây dựng tỉ mỉ, sạch bóng


Đặt lịch vệ sinh sau xây dựng tất cả quận huyện Hà Nội

Giúp việc thân thiện cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà mới sau xây dựng tại các quận Hà Đông, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Trì, Từ Liêm. Quý khách nên liên hệ khảo sát trước 1 ngày dụ kiến cần thực hiện công việc để có báo giá tốt nhất.

 • - Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline : 097 977 0260 Nhân viên Giúp Việc Thân Thiện sẽ lắng nghe yêu cầu, tư vấn lựa chọn phương án vệ sinh phù hợp.
 • - Khảo sát: Với các căn biệt thự, nhà phố diện tích lớn, các tòa nhà sẽ cần nhân viên qua khảo sát trực tiếp. Với các căn hộ chung cư, nhà tầng nhỏ quý khách có thể gửi hình ảnh hiện trạng
 • - Báo giá : Giá làm vệ sinh sau xây dựng trọn gói sẽ được căn cứ theo bảng giá bên trên, tuy nhiên trong một số trường hợp quý khách vẫn có thể nhận được giá thấp hơn sau quá trình khảo sát
 • - Đặt lịch : Sau khi đồng ý về giá vệ sinh sau xây dựng cũng như thời gian hoàn thành, quý khách có thể yêu cầu thời gian bắt đầu thực hiện công việc
 • - Giúp việc Thân Thiện cử nhân viên đến và thực hiện công việc vệ sinh sau xây dựng
 • - Bước cuối là kiểm tra lại tổng thể công việc, nghiệm thu, và thanh toán theo hợp đồng

Các bước làm sạch nhà sau xây dựng

Dưới đây là danh sách các công việc cơ bản cần làm khi vệ sinh sau xây dựng, quý khách có thể căn cứ vào danh sách này để công việc nghiệm thu diễn ra nhanh chóng đồng thời đảm bảo việc vệ sinh sau xây dựng đã được hoàn thành tốt.

Vệ sinh sau xây dựng với nhà chung cư

Mặc dù không có nhiều ngóc nghách lại mới hoàn thiện nhưng các hạng mục cần làm sạch và thời gian để hoàn thành cũng tương đối nhiều.

1. Vệ sinh trần nhà : Đây là vị trí khó thực hiện và cần làm trước theo thứ tự ưu tiên làm trên cao xuống thấp.
Trước tiên là sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bụi bám trên bề mặt trần nhà. Sau khi trần nhà đã đươc hút sạch bụi, sẽ sử dụng khăn lau trần để làm sạch các hạt bụi còn lại, đảm bảo sạch sẽ và không để lại vết sau khi khô. Lau sạch các bóng đèn, quạt treo(nếu có).

2. Vệ sinh tường : Tương tự các bước làm với trần nhà, làm sạch các ổ cắm điện, nẹp chân trường, đây là những nơi dễ bị các vết sơn dính vào khi sơn tường.

3. Làm sạch phòng khách : Phòng khách luôn được các nhân viên Giúp Việc Thân Thiên dành thời gian xử lý nhiều nhất bởi mục tiêu không để sót lại bất kỳ hạt bụi hay vết bẩn nào.
Các công việc chính vệ sinh sau xây dựng cần thực hiện làm sạch các đồ nội thất trong phòng, tùy theo các chất liệu gỗ, da, kính hay đá mà có những loại khăn lau, chất tẩy rửa khác nhau.
Vệ sinh kính phòng khách với dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên cho cửa kính đảm bảo không để lại dấu tay hay các vết mờ khi khô.
Di chuyển các đồ nội thất, tiến hành hút bụi lau sàn và kê lại đồ đúng vị trí, các công đoạn này đều được thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ.

4. Lau dọn phòng ngủ mới : Các công đoạn như thực hiện với phòng khách

5. Vệ sinh phòng bếp sau xây dựng: Đây là khu vực nhiều bụi, lại có nhiều khe nhỏ nên việc vệ sinh mất thời gian nhất.
Với cách vệ sinh thông thường sẽ không thể làm sạch hoàn toàn khu vực bếp nhưng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hoàn toàn có thể làm sạch tất cả ngõ nghách, thiết bị trong phòng bếp từ mặt bàn đá, chậu rửa, tủ đựng đồ, đến máy hút mùi,bếp, tủ lạnh…

6. Vệ sinh phòng tắm : Đây là nơi để lại dấu tích của việc làm nề khá nhiều, dù thuận tiện để lau, rửa bụi, nhưng lại là nơi có nhiều cục xi măng thừa, hoặc các vết vôi vữa vương lại. Các nhân viên Giúp Việc Thân Thiện sẽ sử dụng kỹ năng và công cụ cần thiết để làm sạch hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến mặt đá, gạch cũng như các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm.

7. Vệ sinh các của ra vào, cửa sổ: Cửa ra vào hiện nay chủ yếu được làm bằng gỗ, khi bị vết sơn dính vào sẽ phải làm sạch hết sức cần thận nếu không muốn bị hỏng bề mặt gỗ.

Vệ sinh sau xây dựng với nhà đất, biệt thự

Với nhà phố, nhà tầng ngoài các phần việc như vệ sinh nhà chung cư sẽ có thêm một số hạng mục cần thực hiện đó là:

1. Cầu thang : Trước tiên, cần hút bụi trên mặt bậc thang, lau sạch bụi trên tay vịn. Kiểm tra các vết bẩn cần loại bỏ và tiến hành làm sạch mà không ảnh hưởng đến lớp sơn với cầu thang gỗ, hoặc sắt. Các vết bụi bám ở chân tay vịn cũng được lấy ra một cách cần thận.
Sau khi làm làm sạch những vết bẩn này, toàn bộ cầu thang sẽ được lau sạch bằng khăn ướt một lần nữa, trước khi để khô tự nhiên.

2. Vệ sinh ngoại thất : Bao gồm phần mặt tiền và các mặt tường có thể vệ sinh, sân, tường rào bao(nếu có). Công đoạn này sẽ cần các dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp mà dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ không thể thực hiện.

Với dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Giúp Việc Thân Thiện quý khách hoàn toàn yên tâm ngôi nhà mới được làm sạch bóng từ trong ra ngoài dù là nhà chung cư hay nhà phố.

Vệ sinh sau xây dựng làm cả nội thất và ngoại thất
Vệ sinh sau xây dựng làm cả nội thất và ngoại thất

4. Cách tự vệ sinh cho nhà mới xây

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể sử dụng 2 phương án là dịch vụ vệ sinh theo giờ, chỉ dọn sạch bụi. Cách thứ 2 là tự tay vệ sinh cho căn nhà mới của mình, theo các bước hướng dẫn sau:

1- Chuẩn bị công cụ

Những công cụ này không thể thay thế máy móc hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng, xong cũng phần nào giúp bạn đạt được mục tiêu tẩy bớt vết bẩn dễ nhận ra.

- Nước rửa kính, nước lau sàn, backing soda (có bán tại các siêu thị)
- Khăn lau khô, khăn lau ướt
- Dao nhỏ, nhọn có thể là dao dọc giấy
- Chổi, xô đựng nước, cây lau nhà , găng tay
- Thang chữ A

Cần chuẩn bị công cụ đầy đủ trước khi vệ sinh nhà sau xây dựng
Cần chuẩn bị công cụ đầy đủ trước khi vệ sinh nhà sau xây dựng

2- Thực hiện công việc

- Rác thải và bụi bẩn : Trước tiên cần dùng chổi, chổi qét bụi bẩn thô trên các bề mặt, bạn hãy làm nhẹ nhàng nhất có thể để tránh bụi bay lên và bám vào các vị trí cao hơn trong nhà.

- Xử lý vết sơn, vết xi măng khô bằng hỗn hợp baking soda trộn với nước : Bạn cần dùng khăn mềm nhúng vào hỗn hợp rồi lau đi lau lại nhiều lần trên vết bẩn cho đến khi sạch hẳn. Với các vết xi măng sau khi được lau với hỗn hợp baking soda đã mềm đi rất nhiều và có thể dùng dao nhọn để tách vết bẩn ra khỏi bề mặt bị bám bẩn. Bước cuối cùng là lau lại bằng nước sạch.

- Cách làm sạch bụi mịn: Nếu không có máy hút bụi công nghiệp bạn có thể xử dụng máy hút bụi thông thường với các vị trí cao như trần nhà, cửa cần sử dụng thang chữ A để đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh được những điểm khó nhất.

5. Khử mùi cho nhà mới xây

Nhà mới xây thường có mùi sơn hay mùi xi măng, bạn không nên vào ở ngay mà cần sử dụng một số biện pháp để giảm hoặc khử bớt mùi.

- Mở các cửa có thể, bật quạt trong ngày đầu tiên
- Các ngày tiếp theo có thể áp dụng một trong các phương pháp sau
+ Pha nước muối loãng vào các bát tô lớn rồi đặt những bát nước này vào các góc trong căn nhà. Muối sẽ giúp bạn làm loãng mùi hôi hay mùi sơn ở nhà mới.
+ Đốt nến thơm quanh nhà. Bạn chỉ nên đốt ở những vị trí thoáng đãng và phải thận trọng để tránh trường hợp lửa cháy lây lan.
+ Đặt dứa (thơm) ở các góc. Mùi thơm tự nhiên của dứa có thể lấn át mùi sơn khó chịu.
+ Đốt các loại tinh dầu như tràm, bặc hà, chanh, oải hương không những tạo hương dễ chịu mà còn xua đuổi các loại côn trùng.

Hãy luôn chăm chút cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ không chỉ lúc mới xây dựng xong, nếu muốn tiết kiệm thời giam, đảm bảo ngôi nhà được chăm sóc tốt nhất, hãy liên hệ dịch vụ Giúp Việc Theo Giờ của công ty Giúp VIệc Thân Thiện.
Chúng tôi phục vụ tại tất cả các quận huyện Hà Nội 24/7.

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến mọi người
1 2 > 

giupviecthanthien.com

Dịch vụ giúp việc theo giờ trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận và thân thiện với đối tác và gia chủ. 

Liên hệ ngay: 096 308 72 56 để được tư vấn

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook

Giúp việc Thân Thiện - ĐT : 096 308 72 56 (Phục vụ 24/7)
 
+ ĐC 1 : VP3- Bán đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - HN
Hotline : 0913 433 104 

+ ĐC 2 : Số 4 Trung Tiền - Đống Đa - Hà Nội
Hotline : 091 343 5812
+ ĐC 4 : Số 26 Trần Vỹ  - Mai Dịch - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline : 096 308 72 56
 
 
 
 
 
 
 
+ ĐC 5: Số 9 - NV1 - Văn Quán - Hà Đông - HN
Hotline : 0913 433 104

+ ĐC 6: Số 25 Ngõ 70/79 Văn Trì - Cầu diễn - Mỹ Đình - HN
Hotline : 097 977 0260
 
 
 
 
 
 
+ ĐC 3 : Số 298 trương định  - Hoàng mai - Hà Nội
Hotline : 096 191 8393
 
 
 
+ ĐC 7 : Số nhà 48 đường Mê Linh  - Phường Liên Bảo - TP vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
Hotline : 0962 132 992
 
 
 
 
Nhận làm dịch vụ giúp việc theo giờ, dịch vụ vệ sinh tại tất cả Quận Nội thành HÀ NỘI .Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, uy tín, chất lượng