Làm sạch thảm trải sàn đơn giản hiệu quả
	
	
	
	
	
	
	
    
  
	  
  
	  
  
	  
  
		
	
	
  
  
  
  
  

  
  
  
  
  
  
  
  
  
 
  		
banner giupviecthanthien.com

Hướng dẫn làm sạch thảm trải sàn trong gia đình

Hướng dẫn làm sạch thảm trải sàn trong gia đình

Một tấm thảm trải sàn sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm sáng rỡ cả căn phòng, đem đến điều gì đó thật mới mẻ. Làm sạch trong khi đảm bảo được độ bền đẹp của tấm thảm tất nhiên cần có những công nghệ riêng

Hôm nay GIÚP VIỆC THÂN THIỆN sẽ giúp bạn làm sạch tấm thảm trải sàn của gia đình một cách đơn giản hiệu quả, bảo vệ sức khỏe và lấy lại vẻ đẹp của không gian sống hiện nay.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm, ghế sofa là một trong 5 môi trường mà các loại khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh nhiều nhất trong ngôi nhà của bạn. Đặt biệt , Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới không khí ẩm nhiều càng là điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn nấm, mạc bụi sinh sôi phát triển, nhất là vào thời điểm giao mùa từ mùa đông sang mùa hè, nồm đã làm các sản phẩmtharmm trải sàn, đồ gỗ nội thất ẩm mốc xuất hiện.

Và đương nhiên là hầu hết các loại khuẩn nấm, mạc bụi đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và môi người sống của bạn. (kích ứng da, có mùi hôi trong không khí….) để giảm thiểu và loại bỏ khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm thì việc giặt thảm (vệ sinh thảm), giặt ghế sofa thường xuyên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

Một số cách vệ sinh thảm tại nhà

Để thảm trải nhà luôn sạch sẽ, điều đầu tiên cần nhớ là lau rửa ngay mỗi khi nó bị dây bẩn. Trước tiên, hãy dùng giẻ sạch thấm hết nước. (Đừng có chà bởi vì