3 lý do văn phòng phải sạch|4
	
	
	
	
	
	
	
  	
	
	
  
  
  
  
  

  
  
  
  
  
  
  
  
  
 
  		
banner giupviecthanthien.com

3 lý do văn phòng phải sạch

3 lý do văn phòng phải sạch

Một không gian làm việc sạch RẤT  quan trọng, cho sức khỏe của bạn và hình ảnh chuyên nghiệp của văn phòng bạn.

Khi bạn nói về kinh doanh, ngoại hình có nghĩa là điều mà nhiều người nghĩ đến trước tiên. Nhưng ngoại hình không dừng lại ở bộ đồ bạn mặc, cách bạn chọn cà vạt; nó còn là thói quen làm việc của bạn và hơn thế nữa.
Tất cả chúng ta đều phải vất vả với việc duy trì sự xuất hiện của không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ, đặc biệt là khi lịch trình chặt chẽ và thời gian hạn hẹp. Tuy nhiên, nếu bỏ qua sự quan trọng của việc vệ sinh văn phòng bạn có thể sẽ có những hậu quả tiêu cực – những điều mà bạn chưa từng nghĩ tới trước đây.

Tại sao một không gian làm việc sạch sẽ quan trọng?

Tất cả chúng ta đều có đồng nghiệp có không gian làm việc, không sạch sẽ đơn giản là không hấp dẫn. Đây có thể là giấy tờ, vật tư văn phòng, ly cà phê bẩn và giấy gói thực phẩm mỗi nơi một chút. Đây có thể là những cuốn sách chất đống trên ghế...
Khi bạn bước vào văn phòng hoặc không gian làm việc như vậy, bạn không nghĩ về kết quả làm việc, hay những lời quảng cáo, hứa hẹn của họ. Thay vào đó, bạn có thể thấy sự khó chịu và cảm thấy họ không có khả năng thành công trong công việc. Duy trì một không gian làm việc sạch sẽ quan trọng đối với hình ảnh cá nhân và chuyên nghiệp của bạn, cho công ty của bạn và hình ảnh của công ty và thậm chí cả sức khỏe của bạn.

1. HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN

Có một số cách mà một không gian làm việc lộn xộn, không tổ chức ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Đối với người mới bắt đầu, việc vô tổ chức, sắp sếp kém phản ánh về bạn trước đồng nghiệp và khách hàng của bạn là không tốt. Nếu bạn không thể giữ bàn gọn gàng, bạn chú ý đến chi tiết nhỏ trong công việc, hợp đồng của mình thế nào?

Những người chuyên nghiệp nên tự hào về công việc của họ - và điều này chuyển thành cách họ tổ chức không gian làm việc của họ.

Hãy nhớ rằng: một không gian văn phòng làm việc gọn gàng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, tìm những thứ bạn cần và hoàn thành các công việc. Khi khách hàng đến văn phòng, họ sẽ thấy cách tổ chức của bạn như một sự phản ánh trực tiếp về bạn, mức độ nghiêm túc trong kinh doanh và tính chuyên nghiệp của bạn.

2. HÌNH ẢNH CÔNG TY

Sự sạch sẽ của văn phòng của bạn cũng phản ánh về toàn thể công ty của bạn. Nếu bạn chưa tiếp cận khách hàng, điều quan trọng là tạo ấn tượng tốt với họ khi họ ghé thăm không gian làm việc của bạn lần đầu tiên. Lộn xộn, các món ăn bẩn, thùng rác tràn, và bàn làm việc vô tổ chức gửi một thông điệp rõ ràng: bạn bị quá tải công việc hoặc thiếu sự chuyên nghiệp.

Và đừng đùa với chính mình: khách hàng biết rằng bạn không thể làm việc hiệu quả trong một môi trường bẩn thỉu, lộn xộn và vô tổ chức. Một văn phòng lộn xộn có thể khiến họ đặt câu hỏi về khả năng của bạn để ưu tiên chính xác. Họ muốn một công ty có thể xử lý nhiệm vụ và mối quan tâm của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. SỨC KHỎE

Một trong những lý do quan trọng nhất để duy trì một văn phòng gọn gàng? Mối quan tâm về sức khỏe.

Nơi làm việc bệnh tật là một trong những nguyên nhân hàng đầu của sự kém hiệu quả và tụt hậu trong công việc. Và thiếu sự sạch sẽ có thể là thủ phạm đằng sau những căn bệnh như cảm, cúm…

Theo một số nghiêm cứn,, tủ lạnh và thiết bị văn phòng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh lao động.

Sự tích tụ bụi, xơ c&oa